Nên đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu uy tín, chất lượng?

Học tiếng Anh không chỉ giúp bé có thành tích học tập tốt mà hơn hết còn giúp bé thông minh, linh hoạt hơn. Mặc dù vậy, nên đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu vẫn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu.  

Hãy dành ra 5 phút khám phá về BingGo Leaders – địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ vô cùng uy tín và chất lượng hàng đầu.

1. Sự cần thiết của việc cho trẻ học ngoại ngữ

Không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, nhất là đối với trẻ nhỏ. Bởi thực tế, điều này mang lại những lợi ích sau:

 • Thứ nhất: Học 2 ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng mẹ đủ) giúp bé phát triển nhiều hơn về tư duy, từ đó trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn.
 • Thứ hai: Việc học tiếng Anh không đơn thuần chỉ là học từ vựng hay ngữ pháp. Mà trong quá trình đó các bé được học toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói- đọc – viết.
 • Thứ ba: Học ngoại ngữ giúp bé mở mang tri thức, có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa, xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới.
Học ngoại ngữ giúp bé mở mang tri thức, có thêm nhiều hiểu biết về thế giới
Học ngoại ngữ giúp bé mở mang tri thức, có thêm nhiều hiểu biết về thế giới
 • Thứ tư: Nâng cao điểm số trên lớp và có cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Và chính vì điều đó, việc đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em càng sớm sẽ là tiền đề cơ bản giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ của mình và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

2. Đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Với sự ra đời của rất nhiều trung tâm tiếng Anh, việc đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu cũng là một vấn đề nan giải. Hiện nay, một trong số những địa chỉ uy tín, đáp ứng nhiều tiêu chí về chất lượng giảng dạy chính là BingGo Leaders.

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh cho trẻ đáp ứng nhiều tiêu chí về giảng dạy
BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh cho trẻ đáp ứng nhiều tiêu chí về giảng dạy

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. Ra đời với sứ mạng xây dựng một cộng đồng và tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, BingGo đã và đang có vị thế nhất định trong lòng phụ huynh, học sinh. Lý do phụ huynh nên đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em tại BingGo Leaders:

2.1 Đa dạng khóa học

Hiện nay trung tâm đang có 4 khóa học được phân theo cấp độ, cụ thể: 

 • Level 1: Khóa học Kindergarten (Pre-starters) dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi, bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
 • Level 2: Khóa học Starters dành cho trẻ từ 6 đến 7 tuổi.
 • Level 3: Khóa học Movers dành cho trẻ từ 8 đến 9 tuổi.
 • Level 4: Khóa học Flyers dành cho trẻ từ 10 đến 11 tuổi.
Trung tâm có đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho bé từ 4 - 11 tuổi
Trung tâm có đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho bé từ 4 – 11 tuổi

Các bậc phụ huynh có thể dựa vào năng lực của mỗi bé và đăng ký khóa học phù hợp. Trung tâm cũng sẽ có bài kiểm tra đầu vào để xác định chính xác trình độ của trẻ để đưa ra lời khuyên phù hợp.

2.2 Chương trình học theo chuẩn Cambridge & SGK của Bộ Giáo Dục

Các chương trình học hiện nay tại BingGo Leader đều đặc biệt kết hợp  giữa chuẩn đầu ra theo khung chứng chỉ Cambridge và sách giáo khoa của BGD. Từ đó đảm bảo bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và đạt điểm số cao trong các kỳ thi.

Đặc biệt, chương trình giảng dạy tại BingGo Leaders không chỉ được phân cấp theo độ tuổi, giúp bé nhanh chóng làm quen và hòa nhập mỗi ngày. Mà hơn hết còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, khai thác những năng lực tiềm ẩn và giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

2.3 Phương pháp giảng dạy hiện đại

Hiện nay, trung tâm đang sử dụng 3 phương pháp giảng dạy đã được chuẩn hóa và được rất nhiều trường quốc tế áp dụng, cụ thể: 

 • TPR (Total physical response)
 • PBL (Project Based Learning)
 • ELC (Experiential Learning Cycle)
Trung tâm đã vận dụng và kết hợp nhiều phương pháp học hiện đại
Trung tâm đã vận dụng và kết hợp nhiều phương pháp học hiện đại

Với sự kết hợp này sẽ giúp bé tăng khả năng tập trung, ghi nhớ tốt hơn và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó còn tăng khả năng tưởng tượng và tư duy logic, tư duy phản biện và cả kỹ năng giao tiếp cần có.

BingGo Leaders tin rằng, chương trình đạt chuẩn Cambridge thôi là chưa đủ, cần áp dụng phương pháp winning-mindset & habit cho trẻ từ 4 – 12 tuổi nhằm phù hợp nhất với sự phát triển não bộ của trẻ.

Ngoài ra, trung tâm đã áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ thông qua tương tác trực tiếp 1:1, bé sẽ cảm thấy tự tin trong việc giao tiếp ngôn ngữ thứ 2.

2.4 Giảng viên chuẩn quốc tế

Một trong những lý do phụ huynh nên đăng ký học tiếng Anh cho bé tại BingGo Leaders là bởi trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên

 • 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Có chứng chỉ Toeic trên 850 và IELTS trên 7.0.
 • Giảng viên bản ngữ đều có ít nhất kinh nghiệm 5 năm đứng lớp, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TOEFL.

Do vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng với trình độ giảng viên và chất lượng đào tạo. 

2.5 Quy mô lớp học

Hiện tại, trung tâm tổ chức mỗi lớp học với sĩ số cơ bản bao gồm 10 bạn cùng với 1 giáo viên để giúp việc kiểm soát, giảng dạy và hỗ trợ các bé được tối ưu nhất. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn hình thức gia sư 1:1 hoặc những lớp học với sĩ số nhỏ.

Lớp học tại BingGo Leader có sĩ số nhỏ giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả hơn
Lớp học tại BingGo Leader có sĩ số nhỏ giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả hơn

Mức học phí tại trung tâm được đánh giá là vừa phải, phù hợp với nhiều gia đình. Chi phí sẽ phụ thuộc vào từng khóa học cũng như sĩ số lớp học. 

3. Kết luận

BingGo Leaders luôn là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến các phương pháp cũng như chương trình giảng dạy tiếng Anh cho bé, qua đó giúp việc học ngoại ngữ đạt kết quả tốt hơn.

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh vui lòng liên hệ:

Leave a Reply